Đám mây đáng yêu giữ giấy ghi chú tiện lợi

Đám mây đáng yêu giữ giấy ghi chú tiện lợi

Chơi, Khéo tay
Giới thiệu cho bạn bè :

Dụng cụ: Sơn từ (mua ở cửa hàng chuyên về sơn). Sơn bảng viết phấn. Băng dính. Đất sét Nhật. Màu vẽ. Khuôn cắt hoặc dao rọc giấy. Keo dán. Nam châm

Dụng cụ

Sơn từ (mua ở cửa hàng chuyên về sơn)
Sơn bảng viết phấn
Băng dính
Đất sét Nhật
 Màu vẽ
Khuôn cắt hoặc dao rọc giấy
Keo dán
Nam châm

Cách làm

dam-may-dang-yeu-giu-giay-ghi-chu-tien-loi Bước 1:- Đầu tiên, bạn chọn 1 phần tường để làm bảng rồi dán băng dính thành khung bảng. Bạn có thể chọn phần tường gần bàn học hoặc gần bếp để tiện ghi chép những việc cần thiết nhé!
dam-may-dang-yeu-giu-giay-ghi-chu-tien-loi (1) Bước 2:- Sơn 1 lớp sơn từ lên phần bảng đã đánh dấu. Khi lớp sơn này đã khô, bạn sơn thêm 2 lớp sơn bảng phấn lên trên rồi tiếp tục đợi cho phần sơn này khô.
dam-may-dang-yeu-giu-giay-ghi-chu-tien-loi (2) Bước 3:- Cán đất sét Nhật thành miếng mỏng 3-5mm, sau đó dùng khuôn cắt thành hình đám mây và các giọt mưa. Nếu không có khuôn, bạn cũng có thể cắt bằng dao rọc giấy nhé!- Để đất sét khô hẳn.
dam-may-dang-yeu-giu-giay-ghi-chu-tien-loi (3) Bước 4:- Dán băng dính xốp và mặt sau của đất sét (nếu đã dùng sơn từ thì các bạn đính nam châm vào). Ở mặt trước, bạn vẽ thêm mặt đáng yêu lên cho mây nhé!

Chiếc bảng với đám mây xinh sẽ làm nhiệm vụ nhắc nhở công việc của bạn đấy!

bang-hoc-tap-sp1-d7d63
Nhìn những giọt mưa giữ note của bạn xinh chưa này!bang-hoc-tap-sp2-d7d63
Góc học tập của bạn sẽ sinh động hơn rất nhiều…

Bình Luận

comments

Bình luận

comment-avatar

*