“Để bé yêu khôn lớn” – Cẩm nang chăm sóc trẻ cho mọi gia đình

“Để bé yêu khôn lớn” – Cẩm nang chăm sóc trẻ cho mọi gia đình

“Để bé yêu khôn lớn ” Một cuốn sách hay và bổ ích cho các mẹ trong việc nuôi dưỡng bé yêu. Hãy cùng  tham khảo các thông tin thú vị  về sách để tìm mua nhé các mẹ. Chắc chắn các mẹ sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ cuốn sách này.

Không nặng nề bởi những kiến thức khoa học hàn lâm, “Để bé yêu khôn lớn” là cuốn sách được viết với văn phong gần gũi, dễ đọc, dễ hiểu và rất dễ ứng dụng trong việc nuôi dạy con hằng ngày. Độc giả sẽ tìm thấy ở cuốn sách này những thông tin thật sự hữu ích về quá trình chăm sóc và nuôi dạy con cái bắt đầu từ lúc người mẹ mang thai cho tới khi trẻ bước vào tuổi dậy thì.

Bên cạnh đó, “Để bé yêu khôn lớn” còn có phần tổng hợp những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến vấn đề chăm sóc trẻ theo độ tuổi đã được các bác sĩ tư vấn thông qua website Dinhduong.com.vn. Do vậy, các bậc phụ huynh có thể sử dụng cuốn sách này như một nguồn sách tham khảo để trau dồi thêm kinh nghiệm nuôi con cũng như một cẩm nang tra cứu, một “chuyên gia tư vấn” khi cần.

Ở lần tái bản thứ nhất này, “Để bé yêu khôn lớn” đã cập nhật được những thông tin mới nhất về phương pháp nuôi dạy trẻ từ các nguồn uy tín như Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Viện Công nghiệp Thực phẩm, Bệnh viện Nhi Trung ương, vv… Ngoài ra, cuốn sách cũng có thêm mục “Nhật ký Mẹ và bé” nhằm giúp các bà mẹ có thể lưu giữ những cột mốc kỉ niệm đáng nhớ từ khi bé còn trong bụng mẹ cho đến khi lớn khôn.

Dù bạn là người đang có bầu hay đã có con nhỏ thì “Để bé yêu khôn lớn” chính là cẩm nang gối đầu giường thực sự có ích mà bạn nên có.

Ý kiến của một số chuyên gia về cuốn sách “Để bé yêu khôn lớn”:

“Một cuốn sách không chỉ hữu ích cho các bậc cha mẹ mà còn cho những ai muốn tra cứu về kiến thức tổng quan về chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ.

BS.Vũ Toàn Thắng, Bệnh viện quốc tế Vinmec.

“Phụ huynh sẽ tìm thấy những câu trả lời với những gì tưởng như đã biết nhưng lại chưa biết tường tận để ứng dụng”

TS. Nguyễn Việt Hòa, Viện Dinh dưỡng quốc gia.

“… Các bà mẹ nuôi con nhỏ có thể đọc đi đọc lại hàng ngày mà vẫn thấy mới mẻ’”

Ths. Nguyễn Thanh Quyên, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“Nếu bạn hỏi nên chọn đọc những cuốn sách gì khi bắt đầu có em bé, tôi nghĩ rằng chỉ cuốn này là đủ”

BS. Tạ Thanh Phương, Bệnh viện Xan-Pôn.

Theo webphunu

Bình Luận

comments

Bình luận

comment-avatar

*