Những câu hỏi kì dị Google nhận được mỗi tháng

Những câu hỏi kì dị Google nhận được mỗi tháng

Công nghệ, Khám phá
Giới thiệu cho bạn bè :

Mới đây, Search Factory, một công ty chuyên phân tích các dữ liệu tìm kiếm trên Internet đã tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ trong đó xếp hạng top những câu hỏi “củ chuối” nhất thường xuyên được gửi đến Google.
Nếu Google không phải một cỗ máy, chắc chắn nó sẽ phì cười khi nhận được những câu hỏi này.

[su_note class=”mau-nen-kham-pha”]

Mới đây, Search Factory, một công ty chuyên phân tích các dữ liệu tìm kiếm trên Internet đã tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ trong đó xếp hạng top những câu hỏi “củ chuối” nhất thường xuyên được gửi đến Google.

Nếu Google không phải một cỗ máy, chắc chắn nó sẽ phì cười khi nhận được những câu hỏi này.

[/su_note]

Được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ với sản phẩm chính là công cụ tìm kiếm trực tuyến, đến nay Google đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình ra con số hàng chục và hầu hết trong số đó đều đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động trực tuyến của không ít người dùngInternet. Được biết, trong những tháng ngày đầu tiên của mình, Google phục vụ khoảng 10.000 lượt tìm kiếm mỗi ngày. Con số này hiện nay được ghi nhận vào khoảng hơn 100 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Tất cả cũng đủ để chứng minh được sức mạnh khủng khiếp của ông lớn này.

1-81ee0

Những câu hỏi rất kinh dị như “Làm sao để giấu một xác chết?” hay “Làm sao để trốn thoát tội danh giết người?” nhận được từ 1.000 đến 2.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng.

2-81ee0

Bạn đã bao giờ thắc mắc “Làm sao để mèo cưng yêu mình?” hay muốn tìm hiểu về cách mà những chú mèo hẹn hò chưa?

6-81ee0

22.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng chỉ để tìm những người cùng cảnh ngộ… chán việc trong khi đó với 40.500 lượt tìm kiếm “Làm sao để thắng xổ số”, chắc Google cũng… bó tay.

7-81ee0

Vào Google để tìm kiếm… cách sử dụng Google?

8-81ee0

60.500 lượt tìm kiếm mỗi tháng để tìm xem ông già Noel có thật không.

Theo Trí thức trẻ

Bình Luận

comments

Bình luận

comment-avatar

*