Những điều thú vị về nước có thể bạn chưa biết

Những điều thú vị về nước có thể bạn chưa biết

Khám phá, Khoa học
Giới thiệu cho bạn bè :

Nước là một vật chất rất quen thuộc xung quanh chúng ta, tuy nhiên nó vẫn ẩn chứa nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết. Nước có khả năng chữa bệnh, hồi sinh sinh vật từ cõi chết và còn nhiều điều bí ẩn mà nhân loại còn chưa biết về loại chất lỏng kỳ lạ này.

[su_note class=”mau-nen-kham-pha”]

Nước là một vật chất rất quen thuộc xung quanh chúng ta, tuy nhiên nó vẫn ẩn chứa nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết. Nước có khả năng chữa bệnh, hồi sinh sinh vật từ cõi chết và còn nhiều điều bí ẩn mà nhân loại còn chưa biết về loại chất lỏng kỳ lạ này.

Các thí nghiệm ở nhiều nơi trên thế giới đã chứng minh rằng nước tiếp nhận và lưu lại những ảnh hưởng từ bên ngoài, ghi nhớ tât cả những gì diễn ra xung quanh nó. Tất cả những thứ tiếp xúc với nước đều sẽ để lại một dấu vết.

[/su_note]

1. Cảm xúc con người và nước

Một nhóm người đã được đề nghị truyền những cảm xúc như tình yêu, đam mê và biêt ơn, những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, hận thù, giận dữ vào cốc nước trước mặt. Sau đó, những mẫu nước này được phân tích và cho thấy chất lượng của nước thay đổi theo những chiều ngược nhau hoàn toàn.

Những cấu trúc bị thay đổi của nước khi tiếp xúc các luồng cảm xúc khác nhau:

2-bi-an-cua-nuoc-1397923729608

Châm biếm người khác là ngu xuẩn – Độc ác – Sự hòa thuận

3-bi-an-cua-nuoc-5-1397923728336

Tình yêu và sự biết ơn

4-bi-an-cua-nuoc2-1397923727073

Cảm ơn – Sự hòa bình, thân thiện – Thành thật

5-bi-an-cua-nuoc-10-1397923725945

Thái độ thù ghét

“Vậy là tình yêu làm tăng mức năng lượng trong nước và cân bằng nó. Ngược lại, những cảm xúc tiêu cực làm giảm năng lượng của nước và gây ra cho nước những thay đổi lớn,” giáo sư Korotkova kết luận.

Giáo sư Emoto Masaru của Nhật Bản cũng đã tiến hành các thí nghiệm tương tự. Trong phòng thí nghiệm của ông, các mẫu nước được cho tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài khác nhau và sau đó được phân tích sau khi được đóng băng.

Trong đó, tinh thể của mẫu nước tiếp xúc với lò vi sóng và điện thoại đều có hình dạng không cân đối và nứt vỡ. Các mẫu nước được tiếp xúc với suy nghĩ như cảm ơn, biết lỗi thì có hình dạng tinh thể cân đối có cấu trúc hình học.

Không chỉ thế, khi dùng loại nước cân đối này để trồng cây thì các cây con sẽ có mức độ quang hợp cao gấp 6 lần so với cây trồng bởi loại nước thường, trái cây chín nhanh hơn và làm tăng các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe.

Loại nước này giúp giảm 20% lượng nước cần dùng để tưới tiêu mà năng suất vẫn không thay đổi. Họ đã không cần sử dụng bất kì một loại phân bón ngoài nước với thành phần của nước vẫn chỉ là H2O. Thứ duy nhất thay đổi đó là cấu trúc của nước .

Trong một thí nghiệm khác, giáo sư Emoto đã làm thí nghiệm trên 3 cốc nước đựng gạo khác nhau. Mỗi ngày, ông nói “cảm ơn” với cốc đầu tiên, “đồ ngu” với cốc thứ 2, và không nói gì cả với cốc thứ 3. Sau một tháng, gạo trong cốc thứ nhất lên men rượu và tỏa mùi dễ chịu, gạo trong cốc thứ 2 chuyển màu đen, và gạo ở cốc thứ 3 bị mốc thối.

2. Sức khỏe con người và nước

“Nước mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày phải trải qua một hành trình khó khăn. Cấu trúc tự nhiên của chúng đã bị phá vỡ,” nhà nghiên cứu Leonid Izvekov, Nga cho biết.

Nhà nghiên cứu Allois Gruber của Australia nói rằng nước sau khi chảy qua hệ thống nhân tạo của con người đã bị mất hết sinh khí. Nước cung cấp cho các thành phố lớn trải qua một chu kì khép kín, chúng được lọc, xử lí và quay trở lại với con người khi vẫn còn lưu giữ thông tin về những hóa chất và sự ngược đãi mà nó phải chịu. Nó hầu như đã “chết” trước khi được chúng ta uống.

6-han-gang-river-han-quoc-1397923724659

Tinh thể nước ở sông Han-gang, Hàn Quốc

7-emoto-water-1397923723475

Tinh thể nước ở các thành phố lớn của Mỹ

8-ho-dianshan-tq-1397923722184

Tinh thể nước ở hồ Dianshan, Trung Quốc

Chúng ta đang làm ô nhiễm nước trên khía cạnh tinh thần. Thứ nước như vậy sẽ lấy đi năng lượng của người uống nó.

“Sự thực nước đóng chai rất sạch, tốt và còn có cả khoáng chất, nhưng nó vẫn là nước chết, không có năng lượng và không có sự sống” giáo sư Korotkov cho biết. Hầu hết chúng ta không thể nhận ra được sự khác biệt giữa nước sạch tự nhiên và nước sạch nhân tạo, nhưng động vật thì biết. Nếu bạn đặt 2 bát nước, một chứa nước suối, một chứa nước khoáng nhân tạo thì chú chó nhà bạn sẽ uống nước suối bởi nước suối chứa đầy năng lượng của tự nhiên ở trong nó.

Trong thí nghiệm về ảnh hưởng của nước đến máu trong cơ thể người, các bác sĩ đã lấy một giọt máu nhỏ từ ngón tay người bệnh và soi nó dưới kính hiển vi. “Các tế bào hồng cầu đã mất đi lượng điện và dính lấy nhau. Đây là dấu hiệu của người dễ bị bệnh tim, viêm khớp và bệnh về phổi,” bác sĩ miễn dịch học Nevada nhận xét. Sau đó bệnh nhân được uống một cốc nước đã được thay đổi cấu trúc theo cách tích cực và kiểm tra lại sau 12 phút. Kết quả là các tế bào hồng cầu đã trở về trạng thái bình thường.

Bình Luận

comments

Bình luận

comment-avatar

*